Hỗ trợ trực tuyến

  • Hỗ trợ trực tuyến
  • Hỗ trợ trực tuyến
Hotline: 0913.159.136

Facebook

Thống kê truy cập

  • Đang online: 7
  • Đã online: 520852
Đừng để bị móc tuối khi bảo trì máy lạnh

Tôi muốn chia sẻ với các bạn chút kinh nghiệm về việc vệ sinh, bảo trì máy lạnh. Đầu tháng 7 nhà tôi sau khi mua máy lạnh được 3 tháng, máy dùng khá nhiều nên tôi kêu thợ (một cơ sở ở Bình Thạnh, TP HCM) đến vệ sinh cho máy lạnh hơn.  

       Nhưng sau đó 3 ngày thì máy bị xì hết gas và thợ kêu sạc gas lại với giá 250 ngàn (máy 2 ngựa).

 

Thật vô lý khi máy mới 100% tại cửa hàng, chạy 3 tháng ổn định sau khi vệ sinh máy thì xì hết sạch gas.

Qua tìm hiểu bạn bè thì tôi thấy công ty bạn tôi cách đây 1 tháng cũng bị tình trạng tương tự khi vệ sinh 4 máy lạnh, sau 2-3 ngày là cả 4 máy xì hết gas. Công ty có kêu người thợ đó lên làm việc vì làm ẩu (vô tình hay cố ý) để làm xì gas và tìm lý do tại sao, nhưng rút cuộc cũng đành phải trả thêm 880 ngàn để sạc lại 4 máy (220 ngàn máy).

Tôi có trao đổi với một chuyên gia điện lạnh thì họ tư vấn rằng: nếu máy lạnh bình thường, ống gas kín thì không bao giờ phải sạc gas, có thể chạy 5-10 năm, nhưng ống gas bị hở thì trong vài ngày gas có thể xì hết...

Qua đây tôi xin trao đổi chút kinh nghiệm khi vệ sinh hay bảo trì máy lạnh, bạn có thể bị móc túi nhẹ nhàng nếu không giám sát hay kiểm tra kỹ khi thợ làm dẫn đến máy của bạn bị hư hay xì gas đột xuất trong khi máy còn rất mới

Điện lạnh Phi Vũ cung cấp dịch vụ vệ sinh máy lạnh quận Bình ThạnhVệ sinh máy lạnh Quận 3, quận 2, quận 1 và những quận lân cận. Khi có nhu cầu vệ sinh máy lạnh các bạn hãy nhấc máy gọi ngay 0913159136 để được phục vụ tốt nhất.